• Thứ Năm, 27/02/2020, 11:05

0943 523 788

Doanh nghiệp vừa và nhỏ là một cụm từ thường nghe thấy hiện nay.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ là một cụm từ thường nghe thấy hiện nay.
 • ĐIỂM MỚI THÔNG TƯ 06/2019/TT-NHNN VỀ TÀI KHOẢN VỐN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

  Ngày 26/6/2019, ngân hàng nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư số 06/2019/TT-NHNN hướng dẫn về quản lý ngoại hối đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam, thay thế Thông tư 19/2014/TT-NHNN ngày 11/8/2014 cũng của ngân hàng nhà nước. Theo đó, thông tư 06/2019/TT-NHNN có những điểm mới so với thông tư 19/2014/TT-NHNN như sau:

 • ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP KINH DOANH

  Giấy phép kinh doanh là giấy phép do Sở công thương cấp cho doanh nghiệp có vốn đâu tư nước ngoài để thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa.

 • GIẢI THỂ CHI NHÁNH

  Giải thể là kết quả hoạt động kinh doanh mà không doanh nghiệp nào mong muốn. Tuy nhiên đối với nhiều nhà đầu tư đây lại là một giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư dễ dàng trong thủ tục giải thể chi nhánh. VTVLaw xin cung cấp dịch vụ giải thể chi nhánh.

 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA

  Để đi vào hoạt động phòng khám nha khoa cần phải xin Giấy phép hoạt động phòng khám. Tuy nhiên thủ tục này còn đang gây ra nhiều khó khăn đối với mọi người. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VTVLaw xin cung cấp tới Quý khách hàng điều kiện và thủ tục xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa

 • CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

  Khi các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc hoặc người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam bắt buộc phải xin cấp Giấy phép lao động, tuy nhiên có một số trường hợp không thuộc diện phải xin cấp Giấy phép lao động. VTVLaw xin cung cấp thông tin cho Quý khách hàng qua bài viết dưới đây:

THỦ TỤC XIN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI THANH LẬP DOANH NGHIỆP

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận ĐKDN.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHẾ XUẤT

Doanh nghiệp chế xuất là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong khu chế xuất hoặc doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm để xuất khẩu hoạt động trong khu công nghiệp, khu kinh tế.

FOREIGN INVESTMENT LEASE LAND IN THE INDUSTRY ZONE

Industrial zones, which are ideal locations for investors to invest in, especially for foreign investors by industrial zones, not only have many incentives for foreign investors but also bring many advantages for foreign investors.

NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THUÊ ĐẤT TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Các khu công nghiệp vốn là địa điểm thực hiện hoạt động sản xuất lý tưởng đối với nhà đầu tư, đặc biệt đối với những nhà đầu tư nước ngoài bởi khu công nghiệp không những có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài mà còn mang lại nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài.

CHANGE THE OWNER OWING TO INHERRIT

Change the owner owing to inherrit is a popurlar problems.

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử hiện đang là một ngành đầu tư thu hút nhiều doanh nghiệp.

THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn du học hiện là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn bởi với nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên thì đây là ngành đầu tư thực sự thu hút các nhà đầu tư.

THÀNH LẬP CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN, THỬ NGHIỆM

* Điều kiện hoạt động của tổ chức cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm .

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY VIỆT NAM

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó.