• Chủ nhật, 18/08/2019, 03:44

0943 523 788

“Mang chuông đi đánh xứ người” nhà đầu tư nước ngoài trước khi muốn “đặt chân” để kinh doanh tại một quốc gia khác đều phải lưu ý đến pháp luật và văn hóa kinh doanh của quốc gia đó.
“Mang chuông đi đánh xứ người” nhà đầu tư nước ngoài trước khi muốn “đặt chân” để kinh doanh tại một quốc gia khác đều phải lưu ý đến pháp luật và văn hóa kinh doanh của quốc gia đó.
 • ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP CHẾ XUẤT

  Những năm gần đây nhu cầu thành lập doanh nghiệp chế xuất tại Việt Nam đang trở nên thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Việc thành lập doanh nghiệp chế xuất đem lại nhiều ưu đãi đầu tư đối với nhà đầu tư. Dưới đây là những ưu đãi đầu tư mà doanh nghiệp chế xuất được hưởng

 • THỦ TỤC MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH NGOẠI HỐI ĐỐI VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, doanh nghiệp phải mở tài khoản ngân hàng và đăng ký giao dịch ngoại hối thì doanh nghiệp có thể chuyển tiền ra nước ngoài thực hiện hoạt động kinh doanh. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về thủ tục mở tài khoản ngân hàng và đăng ký giao dịch ngoại hối dưới đây:

 • THÀNH LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

  Trong những năm gần đây nhu cầu đầu tư ra nước ngoài đang có xu hướng tăng mạnh, việc mở rộng thị trường ra nước ngoài không chỉ khai thác nguồn lực từ bên ngoài, tăng khả năng xuất khẩu hàng hóa mà còn giúp tiếp cận công nghệ mới.Nhằm giúp đỡ doanh nghiệp dễ dàng thực hiện thủ tục đầu tư ra nước ngoài, chúng tôi xin cung cấp những thông tin dưới đây:

 • DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI LĨNH VỰC SẢN XUẤT

  Khi có nhu cầu đầu tư mở doanh nghệp sản xuất tại Việt Nam bước đầu tiên nhà đầu tư cần tìm đến là địa điểm đặt doanh nghiệp. Địa điểm đặt doanh nghiệp có thể đặt trong hoặc ngoài Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao, Khu kinh tế hoặc các cụm công nghiệp.

 • CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG PHẢI CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH

  Hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa là những lĩnh vực thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài. Đối với hoạt động bán lẻ hàng hóa, pháp luật Việt Nam quy định các doanh nghiệp phải có Giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên có một số trường hợ không phải cấp Giấy phép kinh doanh.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Khi có nhu cầu đầu tư mở doanh nghệp sản xuất tại Việt Nam bước đầu tiên nhà đầu tư cần tìm đến là địa điểm đặt doanh nghiệp.

THỦ TỤC ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ

Điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là việc mà dự án muốn bổ sung hoặc điều chỉnh các nội dung đã đăng ký với cơ quan nhà nước.

BỔ SUNG QUYỀN PHÂN PHỐI HÀNG HÓA ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP FDI

Phân phối là hoạt động mua bán bán hàng hóa bao gồm hoạt động phân phối bán buôn và hoạt động phân phối bán lẻ của các doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHẾ XUẤT

Doanh nghiệp chế xuất là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong khu chế xuất hoặc doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm để xuất khẩu hoạt động trong khu công nghiệp, khu kinh tế.

FOREIGN INVESTMENT LEASE LAND IN THE INDUSTRY ZONE

Industrial zones, which are ideal locations for investors to invest in, especially for foreign investors by industrial zones, not only have many incentives for foreign investors but also bring many advantages for foreign investors.

NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THUÊ ĐẤT TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Các khu công nghiệp vốn là địa điểm thực hiện hoạt động sản xuất lý tưởng đối với nhà đầu tư, đặc biệt đối với những nhà đầu tư nước ngoài bởi khu công nghiệp không những có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài mà còn mang lại nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài.

CHANGE THE OWNER OWING TO INHERRIT

Change the owner owing to inherrit is a popurlar problems.

QUY TRÌNH GIẢI THỂ CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Giải thể Công ty  nước ngoài (FDI) là một trong các quyền của nhà đầu tư.

TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Trong thời gian hoạt động của dự  án đầu tư, vì một lý do nào đó khiến nhà đầu tư muốn tạm ngừng, ngừng hoạt động dự án đầu tư.

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử hiện đang là một ngành đầu tư thu hút nhiều doanh nghiệp.