• Chủ nhật, 28/11/2021, 06:52

0943 523 788

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm bởi sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất của con người.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm bởi sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất của con người.
 • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

  Hoạt động dịch vụ việc làm của doanh nghiệp bao gồm các hoạt động: Tư vấn, giới thiệu việc làm; Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; Thu thập, cung cấp thông tin về thị trường lao động. Khi thành lập doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm, doanh nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

  Xuất khẩu lao động là việc đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài, hoạt động này không chỉ giải quyết việc làm cho đông đảo người lao động, đặc biệt là người lao động đang khó khăn với việc làm trong nước. Cùng với nhu cầu đó, hàng loạt công ty xuất khẩu lao động đã ra đời, tuy nhiên pháp luật có quy định như thế nào đối với những công ty này còn là thắc mắc của nhiều người.

 • THỊ THỰC ĐIỆN TỬ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Thị thực Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực điện tử là một loại thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử. Thị thực điện tử Việt Nam có giá trị một lần, thời hạn không quá 30 ngày.

 • XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO VỊ TRÍ CHUYÊN GIA LÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

  Một trong những điểm thu hút doanh nghiệp Việt Nam khi sử dụng lao động là chuyên gia người nước ngoài vì họ không chỉ được đào tạo chuyên sâu trong môi trường quốc tế, có năng lực kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành được đào tạo.

 • DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

  Theo quy định của Bộ Luật lao động và nghị định 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì người lao động là người nước ngoài khi vào làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam phải xin cấp Giấy phép lao động. Tuy nhiên thủ tục này không phải là điều đơn giản đối với người lao động nước ngoài, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. VTVLaw xin cung cấp dịch vụ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh là giấy phép do Sở công thương cấp cho doanh nghiệp có vốn đâu tư nước ngoài để thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Để đi vào hoạt động phòng khám nha khoa cần phải xin Giấy phép hoạt động phòng khám.

CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Khi các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc hoặc người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam bắt buộc phải xin cấp Giấy phép lao động, tuy nhiên có một số trường hợp không thuộc diện phải xin cấp Giấy phép lao động.

THỦ TỤC XIN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn du học hiện là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn bởi với nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên thì đây là ngành đầu tư thực sự thu hút các nhà đầu tư.

THỦ TỤC XIN CẤP CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN PCCC

* Các lĩnh vực thuộc diện quản lý về PCCC .

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

* Điều kiện được câp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa .

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

* Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm .

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động, theo đó, chúng ta đặt ra cho sản phẩm cần quản lý một dãy số, đồng thời thể hiện dãy số này bằng dãy các vạch kẻ.

MỞ QUÁN CÀ PHÊ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Hiện nay, các quán cà phê được mở ra ngày càng nhiều.