• Thứ Tư, 08/04/2020, 07:21

0943 523 788

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm bởi sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất của con người.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đang là mặt hàng được nhiều người quan tâm bởi sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất của con người.
 • ĐIỀU CHỈNH GIẤY PHÉP KINH DOANH

  Giấy phép kinh doanh là giấy phép do Sở công thương cấp cho doanh nghiệp có vốn đâu tư nước ngoài để thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa.

 • GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA

  Để đi vào hoạt động phòng khám nha khoa cần phải xin Giấy phép hoạt động phòng khám. Tuy nhiên thủ tục này còn đang gây ra nhiều khó khăn đối với mọi người. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VTVLaw xin cung cấp tới Quý khách hàng điều kiện và thủ tục xin cấp Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa

 • CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

  Khi các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc hoặc người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam bắt buộc phải xin cấp Giấy phép lao động, tuy nhiên có một số trường hợp không thuộc diện phải xin cấp Giấy phép lao động. VTVLaw xin cung cấp thông tin cho Quý khách hàng qua bài viết dưới đây:

 • THỦ TỤC XIN CẤP PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

  Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

 • THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

  Tư vấn du học hiện là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn bởi với nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên thì đây là ngành đầu tư thực sự thu hút các nhà đầu tư.

THỦ TỤC XIN CẤP CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN PCCC

* Các lĩnh vực thuộc diện quản lý về PCCC .

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

* Điều kiện được câp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa .

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

* Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm .

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động, theo đó, chúng ta đặt ra cho sản phẩm cần quản lý một dãy số, đồng thời thể hiện dãy số này bằng dãy các vạch kẻ.

MỞ QUÁN CÀ PHÊ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Hiện nay, các quán cà phê được mở ra ngày càng nhiều.

DOANH NGHIỆP LẬP KHO CHỨA HÀNG CÓ PHẢI ĐĂNG KÝ KINH DOANH KHÔNG?

Theo quy định tại Điều 45 Luật Doanh nghiệp 2014 thì .

THÀNH LẬP CƠ SỞ BÁN LẺ CHO DOANH NGHIỆP VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Cơ sở bán lẻ là địa điểm thực hiện hoạt động bán lẻ.

ĐIỀU KIỆN MỞ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y

Căn cứ pháp lý thành lập -  Luật khám bệnh, chữa bệnh số 40/2009/QH12 ngày 23/11/2009; -  Nghị định số 87/2011/NĐ-CP ngày 27/9/2011 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật khám bệnh, chữa bệnh; -  Thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Y tế Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh,chữa bệnh.

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM QUÁN CÀ PHÊ

Mở quán cà phê bạn cần phải làm gì? Hay cần gì để đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm? VTVLaw xin giới thiệu một vài lưu ý về sinh sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê, quán trà.

AN TOÀN THỰC PHẨM NHÀ ĂN HAY BẾP TẬP THỂ

Đối với các nhà ăn hay bếp ăn tập thể để thực hiện tốt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm cần đảm bảo và tuân thủ các yêu cầu như : .